Khởi công Xây dựng Sale Gallery và Nhà mẫu Dự án Elysian

Sáng ngày 31/03/2023 tại nội khu Dự án Elysian số 170 Lò Lu, phường Trường Thạnh, TP. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP.HCM, chủ đầu tư Gamuda Land & đơn vị xây dựng Solid đã chính thức tổ chức Lễ Khởi công Xây dựng Sale Gallery và Nhà mẫu Dự án Elysian. Dự án Elysian có quy mô 2,8Ha với 4 Block căn hộ cao 20 tầng. Sale GalleryNhà mẫu Dự án Elysian được đặt ngay mặt tiền của dự án với diện tích gần 2000m2. Đây là công trình kết hợp khu làm việc Sale Gallery của Gamuda Land đồng thời cũng là khu nhà mẫu cho khách hàng tham quan các căn hộ Elysian tại Quận 9.

Khởi công Xây dựng Nhà mẫu Dự án Elysian Thủ Đức
Khởi công Xây dựng Nhà mẫu Dự án Elysian Thủ Đức
Khoi cong Xay dung Sale Gallery va Nha mau Du an Elysian
Lễ Khởi công Xây dựng Sale Gallery và Nhà mẫu Dự án Elysian
Dự án Elysian By Gamuda Land là một dự án bất động sản tại vị trí đắc địa, nằm trong khu đô thị hiện đại và sầm uất của thành phố. Với tiềm năng phát triển và vị trí đắc địa, dự án Elysian đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng tiềm năng.
Để giới thiệu và quảng bá dự án đến khách hàng, chúng tôi tổ chức sự kiện khởi công xây dựng Sale Gallery và Nhà mẫu Dự án Elysian. Đây là những nơi quan trọng để khách hàng có thể tham quan, đánh giá và trải nghiệm các sản phẩm bất động sản trong dự án.
Với sự tham gia của đội ngũ chuyên gia kiến trúc và xây dựng, Sale Gallery và Nhà mẫu của dự án Elysian được thiết kế và xây dựng với tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, an toàn và môi trường. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất để giúp họ đưa ra quyết định tốt nhất cho nhu cầu của mình.
Solid khởi công Xây dựng Sale Gallery và Nhà mẫu Dự án Elysian
Solid khởi công Xây dựng Sale Gallery và Nhà mẫu Dự án Elysian

Chúng tôi xin hân hạnh mời quý khách hàng, các nhà đầu tư và các chuyên gia trong ngành bất động sản tham gia sự kiện khởi công xây dựng Sale Gallery và Nhà mẫu Dự án Elysian. Hãy đến và trải nghiệm sản phẩm bất động sản tuyệt vời trong dự án của chúng tôi, và tham gia vào một trong những dự án bất động sản đầy tiềm năng nhất tại thành phố.

San ban Nha mau Elysian
San ban Nha mau Elysian
Quay Bar Nha mau Elysian
Quay Bar Nha mau Elysian
Nha mau Elysian Gamuda Land
Nha mau Elysian Gamuda Land
Khu tiep khach Nha mau Elysian
Khu tiep khach Nha mau Elysian
Khu le tan Nha mau Elysian
Khu le tan Nha mau Elysian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *