Elysian khu căn hộ tiềm năng đáng sống nhất Thủ Đức

Elysian Gamuda được đánh giá là một dự án “Bất động sản xanh tại vị trí vàng”, tận dụng hoàn toàn tiềm năng phát triển của thành phố trẻ Thủ Đức và thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các nhà đầu tư. Thành phố Thủ Đức đang được định hướng phát triển thành trung tâm sáng tạo và trung tâm đổi mới. Với quy hoạch 1.000 ha dành cho sản xuất công nghệ cao và 2.100 ha dành cho công viên và không gian mở, Elysian được hưởng lợi từ một mạng lưới hạ tầng xã hội phát triển hoàn thiện và độc đáo. Trong bán kính 5km từ dự án, cư dân dễ dàng tiếp cận một loạt các tiện ích như trường quốc tế, trung tâm thương mại, bệnh viện và các công viên nổi tiếng.
Elysian khu can ho tiem nang dang song nhat Thu Duc
Elysian khu căn hộ tiềm năng đáng sống nhất Thủ Đức
Thủ Đức đang trở thành trung tâm thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) với số vốn ước tính lên đến 10,1 tỷ USD. Thành phố này dự kiến sẽ trở thành “thung lũng Silicon” của TP.HCM và Việt Nam với hai khu công nghệ cao quy mô lớn, thu hút các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như Samsung, Intel. Dự kiến, Thủ Đức sẽ đóng góp khoảng 30% vào tổng sản phẩm quốc nội (GRDP) của TP.HCM và chiếm 7% GDP cả nước.
Thủ Đức cũng sở hữu mạng lưới giao thông kết nối vùng đồng bộ, bao gồm tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên (MRT), hai sân bay lớn nhất miền Nam là Tân Sơn Nhất và Long Thành, và đường thủy sông Đồng Nai. Thành phố cũng dự kiến tiếp tục thu hút đầu tư công khổng lồ lên đến gần 31 nghìn tỷ đồng cho 6 dự án đường bộ lớn. Các mô hình giao thông xanh được khuyến khích phát triển tại đây, nhằm đáp ứng 50% nhu cầu đi lại bằng phương tiện công cộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *