Elysian sở hữu chỉ số bất động sản xanh chuẩn quốc tế

“Màu xanh” – đặc trưng của những công trình do Gamuda Land, nhà phát triển đô thị hàng đầu, lại lần nữa trở thành biểu tượng cho dự án đáng mong chờ nhất tại Thủ Đức (TPHCM) – Elysian By Gamuda Land.
Elysian Gamuda Land 2023
Elysian sở hữu chỉ số bất động sản xanh chuẩn quốc tế
Để xác định một dự án Bất động sản xanh, chúng ta cần xem xét tác động của dự án đó đến môi trường. Elysian sở hữu những yếu tố “xanh” theo tiêu chuẩn “Kế hoạch xanh Gamuda” với tầm nhìn 10 năm, cam kết vận hành bền vững, ứng phó với biến đổi khí hậu và giới hạn phát thải khí CO2.
GIẢM 35% LƯỢNG PHÁT THẢI bằng cách áp dụng quy hoạch đô thị bền vững và thiết kế thân thiện với môi trường. Elysian có tỷ lệ xây dựng lý tưởng với 51% diện tích dự án dành cho cảnh quan, hệ thống tiện ích và đường nội khu; giảm sử dụng bê tông (một nguồn gốc gây ra 4-8% lượng CO2 toàn cầu) so với công trình thông thường.
CẮT GIẢM 40% NGUỒN NĂNG LƯỢNG KHÔNG TÁI TẠO bằng cách sử dụng hệ thống năng lượng siêu tiết kiệm (SLE) với hệ thống làm mát hiệu quả và tính năng thông minh, hệ thống chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời và năng lượng tái tạo (RE). Dự án Elysian như một “hệ thống lọc không khí khổng lồ” với chức năng điều hòa nhiệt độ và luân chuyển không khí tươi mát cho toàn khu vực. Cảnh quan được bổ sung hàng nghìn cây xanh từ 44 loại thực vật, tạo thành các tầng rừng, cung cấp không gian xanh trong lòng đô thị, và các khu vườn “trên mây” sky garden, pocket sky garden mang lại hiệu quả làm mát và thông thoáng, giúp tiết kiệm năng lượng và giảm khí thải carbon.

GIẢM 65% NHU CẦU NƯỚC NGỌT bằng cách sử dụng tái chế nước hồ để tưới tiêu, thu thập nước mưa và sử dụng các thiết bị tiết kiệm nước. Cảnh quan tổng thể và các mảng cảnh quan nước không chỉ có tác dụng trang trí mà còn giúp hấp thụ và giảm thiểu ô nhiễm đô thị, ngăn chặn sự xói mòn đất, thu hút nguồn nước tự nhiên và giảm tổn thất nước.

Mời bạn đến Elysian để cùng chung tay xây dựng một lối sống xanh, hướng tới một tương lai bền vững cho nhiều thế hệ tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *