Sức hút từ dự án Elysian, bảo chứng cho đầu tư và an cư tại Khu Đông Sài Gòn

Khi bạn đầu tư vào một sản phẩm của Gamuda Land, bạn đang đặt “tương lai vào tay” – đó là tuyên bố ấn tượng từ lãnh đạo Gamuda Land khi nói về chiến lược phát triển bền vững của tập đoàn. Gamuda Land đang tạo ra những sản phẩm đáp ứng hoàn hảo cả hai yếu tố quan trọng của bất động sản. Gamuda Land đang tạo ra những sản phẩm đáp ứng hoàn hảo cả hai yếu tố quan trọng của bất động sản: AN CƯ và ĐẦU TƯ SINH LỜI. Nếu bạn lựa chọn Elysian làm nơi an cư cho gia đình, Gamuda Land cam kết mang đến một môi trường sống hoàn hảo với hai tiêu chí quan trọng:
SUC HUT TU ELYSIAN – BAO CHUNG AN CU VA DAU TU SINH LOI
Sức hút từ dự án Elysian, bảo chứng cho đầu tư và an cư tại Khu Đông Sài Gòn
Không gian sống xanh tươi” với tỷ lệ xây dựng lý tưởng là 51% diện tích dành cho cảnh quan. Các căn hộ được thiết kế theo phong cách Biophilic, tạo sự kết nối chặt chẽ với thiên nhiên, giúp giảm căng thẳng và mang lại cảm giác hứng khởi hàng ngày.
Tiện ích phong phú – gắn kết” với hơn 40 tiện ích nội khu đa dạng được phân bố linh hoạt trong cảnh quan thiên nhiên, tại tầng trệt và các tầng khác của tòa nhà, phù hợp với sở thích và lối sống của cư dân ở mọi độ tuổi.
Cả gia đình có thể “thư giãn” trong những tiện ích hồ bơi cao cấp được thiết kế riêng biệt, đáp ứng nhu cầu tập luyện và giải trí riêng của mỗi thành viên: từ hồ bơi dài 50m cho người lớn đến bể sục ngoài trời thư giãn; các trò chơi nước an toàn cho trẻ em như ống phun bong bóng và thiết bị chơi nước khác.
Hệ thống tiện ích thông minh tạo điều kiện thuận lợi và khuyến khích thói quen tập thể dục hàng ngày. Cư dân có thể tận hưởng đường chạy bộ xuyên vườn trên không, dài 245m và nhiều sàn tập đa chức năng tiện ích chỉ trong vài bước chân ra khỏi nhà.
Hệ thống tiện ích sinh thái với thảm cỏ và hồ nước trong khu vực Elysian mang đến không gian xanh mát, lối đi bộ thênh thang và cảnh quan thiên nhiên được tạo dựng nhằm tạo cộng đồng sôi động và gắn kết.
Nếu mục tiêu của bạn là đầu tư sinh lời, dù là trong ngắn hạn hay dài hạn, hoặc mong muốn thu nhập định kỳ từ việc cho thuê, Elysian vẫn có những lợi ích hấp dẫn.
Trong dài hạn, căn hộ Elysian là một tài sản mang tính thừa kế, tăng giá theo thời gian đồng hành với sự phát triển mạnh mẽ của khu vực Thủ Đức.
Elysian thừa hưởng hoàn toàn những yếu tố đặc trưng của Gamuda Land, đảm bảo cho bất động sản có giá trị cho thuê cao và được ưa chuộng, bao gồm vị trí chiến lược, thiết kế độc đáo, phát triển bền vững và thông minh.
Hãy đếm ngược chờ đợi sự kiện ra mắt chính thức của Elysian vào ngày 27/05 sắp tới!
Hãy liên hệ ngay để tìm hiểu về chính sách bán hàng hấp dẫn:
  • Chiết khấu lên đến 2% cho khách hàng là thành viên GL Friends và khách hàng có khối lượng giao dịch lớn.
  • Ký Hợp đồng mua bán ngay khi thanh toán 5% giá trị căn hộ.
  • Linh hoạt điều chỉnh lịch thanh toán với tối đa 7 đợt thanh toán nhỏ.
  • Chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ cho đến khi nhận thông báo bàn giao dự kiến vào quý III năm 2025.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *