Tiện ích Hồ bơi dự án Elysian Thủ Đức

Elysian Thủ Đức là một dự án căn hộ có hồ bơi chuẩn Olympic của Công ty bất động sản Gamuda Land tại Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Hồ bơi dự án Elysian được thiết kế với mục đích tạo ra một không gian sống thoải mái cho gia đình. Hồ bơi của dự án Elysian Thủ Đức có nhiều tính năng và tiện ích đặc biệt, bao gồm các hạng mục sau:

  • Bể bơi tràn bờ: Giúp khách hàng tận hưởng không gian mở với tầm nhìn tuyệt đẹp.
  • Sân chơi trẻ em: Giúp trẻ em có thể chơi vui vẻ và an toàn trong môi trường hồ bơi.
  • Khu vực sung quanh hồ bơi với kiến trúc hiện đại: Giúp tạo ra một không gian sống đẹp và sang trọng.
  • Các tiện ích khác: Bao gồm các tiện ích như quầy bar, sảnh khách, phòng tập gym, v.v.

Dự án Elysian Thủ Đức được xem là một trong những dự án hồ bơi tốt nhất tại Thủ Đức với mục đích tạo ra một không gian sống thoải mái cho gia đình. Ngoài ra, dự án có nhiều tính năng và tiện ích đặc biệt, chẳng hạn như bể bơi tràn bờ, sân chơi trẻ em, kiến trúc hiện đại, các tiện ích như quầy bar, sảnh khách, phòng tập gym, v.v.

Hồ bơi chuẩn Olympic Elysian Lò Lu Quận 9 Thủ Đức
Hồ bơi chuẩn Olympic Elysian Lò Lu Quận 9 Thủ Đức
Điểm nhấn đặc biệt tại Elysian Thủ Đức chính là “KHU CÔNG VIÊN TRUNG TÂM” với 1190m2 tổng diện tích mặt nước:
  • Hồ bơi chuẩn olympic có đến 4 làn bơi, đây có lẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho những ai có niềm đam mê lớn với môn thể thao bơi lội.
  • Hồ bơi Jacuzzi: cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời, bạn sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu,thư giãn cả về thể xác lẫn tinh thần quan trọng hơn mạch máu lưu thông những căng thẳng mệt nhọc sẽ tan biến.
  • Thác nước màn mưa: với những tia nắng len lỏi vào từng phân tử nước vừa tạo thêm tính thẩm mỹ vừa mang đến cho chúng ta cảm giác như đang được hòa mình trong một thác nước mát rượi của tự nhiên, giúp cho đầu óc được thư thái hoàn toàn, mọi muộn phiền, lo toan đều được vứt bỏ.
Hồ bơi tràn chuẩn Olympic Elysian Lò Lu Quận 9 Thủ Đức
Hồ bơi tràn Elysian Lò Lu Quận 9 Thủ Đức
Ngoài ra, còn có giường phơi nắng, dù che nắng và chòi nghỉ giúp quý cư dân thoải mái thư giãn. Các bạn nhỏ cũng có thể thỏa sức vui chơi tại hồ bơi trẻ em.