Sycamore Capitaland

Dự án khu căn hộ cao cấp Sycamore Capitaland – Đầu tư bền vững và phát triển tại Thành phố mới Bình Dương. Dự án khu phức hợp căn hộ cao cấp Sycamore tập trung vào sức khỏe và tính bền vững, với tổng giá trị phát triển khoảng 18.330 tỉ đồng. Đây là dự án đầu tiên tại Thành phố mới Bình Dương sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng dành cho xe điện và là cộng đồng dân cư khép kín với câu lạc bộ đầu tiên. Chủ đầu tư CapitaLand hy vọng đem đến cho khách hàng những cơ hội an cư tốt nhất và đáp ứng các yêu cầu khắt khe về chất lượng cao.
sycamore capitaland binh duong
Sycamore Capitaland
Dự án khu căn hộ cao cấp Sycamore CapitaLand nằm tại vị trí chiến lược của Thành phố mới Bình Dương, đây là khu trung tâm của thành phố hiện đại và thông minh, tập trung vào phát triển khoa học và công nghệ. Do sự tăng tốc đô thị hóa, nhu cầu về nhà ở cao cấp với thiết kế xứng tầm sẽ gia tăng, đặc biệt với sự xuất hiện của các hộ gia đình trẻ và chuyên gia trong và ngoài nước làm việc tại các khu trung tâm công nghiệp.

Sycamore CapitaLand nằm dọc theo đại lộ Hùng Vương, một trong hai đại lộ chính của Thành phố mới Bình Dương, cách Tòa nhà Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương chỉ 5 phút lái xe. Dự án này cũng có kết nối giao thông thuận tiện, chỉ mất 40 phút lái xe để đến Thành phố Thủ Đức thông qua tuyến đường Quốc lộ 13. Tuyến đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn vừa được khánh thành và giúp giảm bớt lưu lượng giao thông trên Quốc lộ 13, rút ngắn thời gian di chuyển từ dự án đến khu trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh chỉ còn khoảng một giờ.

sycamore capitaland
Dự án Sycamore Capitaland
Với vị trí đắc địa, Sycamore cũng được kết nối với các tuyến đường lớn như Quốc lộ 13, đường Vành Đai 4 và cao tốc TP.HCM – Dầu Giây, giúp dễ dàng di chuyển đến trung tâm TP.HCM và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An,… Sycamore được xây dựng bởi Tập đoàn Capitaland – Singapore – một tập đoàn hàng đầu về phát triển đô thị và kinh tế ở Việt Nam. Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực này, Capitaland cam kết mang đến cho cư dân Sycamore một môi trường sống tiện nghi, an ninh và hiện đại nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *